Giới thiệu về Công ty Sản xuất Thiết kế In ấn bao bì Tam Sao

Tầm nhìn

Bao Bì Tam Sao sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp tổng thể các sản phẩm túi nilon, in bao bì khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Mở rộng hệ thống phân phối thông qua đại lý, cửa hàng bao bì trên khắp cả nước. Mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng với giá thành tốt nhất.

Sơ lược về công ty

Ngày nay, ngành bao bì không chỉ được chú trọng tại các nước phát triển, mà các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam cũng coi trọng lĩnh vực này. 

Bởi hơn ai hết, họ nhận thức được tầm quan trọng của bao bì trong việc ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bởi vậy Bao Bì TAM SAO ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí bao bì như đẹp, tiện dụng, an toàn cho sản phẩm, thân thiện với môi trường...

Chúng tôi - Bao Bì Tam Sao hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Với đa dạng sản phẩm như: túi nilon hột xoài, túi niêm phong, túi giấy, túi vải không dệt,...

Ngoài đáp ứng hàng chợ thông thường còn sản xuất và in ấn theo yêu cầu đơn hàng của khách hàng. In ấn Tam Sao rất mong muốn hợp tác và mở đại lý đại lý bao bì trong nước và các nước lân cận. Với chính sách giá tốt và đa dạng chuẩn loại sản phẩm.

Chất lượng: Bao bì có độ bền cao, không bị rách hay bục thủng trong quá trình sử dụng lâu dài. Có thể tái sử dụng mà không hề lo bị bạc màu hay xuống cấp.

Mẫu in đẹp: Mọi đường in ấn, thiết kế trên bề mặt bao bì rất tinh tế, sắc sảo, bền màu, không phai, không bạc trong quá trình sử dụng.

Thiết kế: Bao bì có bố cục ấn tượng, nổi bật thông điệp mặt hàng kinh doanh, chuyên nghiệp.

Quy cách chuẩn: Mẫu bao bì đều đúng kích thước, đúng size, đúng mẫu để trong quá trình sử dụng sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ và mang lại niềm tin cho khách hàng.

Công nghê in sử dụng tại Công ty bao bì Tam Sao

In ống đồng với đơn hàng lớn

In ống đồng là phương pháp in bằng máy khi in phải cần khắc trục đồng trước in chi phí khắc trục phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm, mỗi trục tương ứng với một màu, thường sử dụng cho các đơn hàng lớn hơn 300kg vì in trục đồng cần phải tốn tiền khắc trục nên chi phí cao hơn in lụa, tùy các mặt hàng mà nên lựa chọn đúng cách in. 

In lụa với số lượng in ít từ 10 KG

In lụa là phương pháp in thủ công thông thường in cho các sản phẩm bao bì nhựa như: túi hột xoài, túi xốp, túi zipper đựng trà sữa, túi xốp đựng quần áo thời trang với số lượng ít hơn. Thời gian hoàn thành in lụa tuy không bằng in ống đồng nhưng chất lượng vẫn đồng đều như nhau vì thế thông thường với số lượng ít được chọn theo phương pháp in lụa.

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Bao Bì TAM SAO

MST: 0317506878

  • map point 80 Đường Tân Thới Nhất 9, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • worldwide inantamsao.com
  • phone 1 0835 940 809
  • phone 1 0949 909 978
  • email info@inantamsao.com